Chính sách bảo mật

Công ty TNHH MTV Máy Bãi thu thập dữ liệu của khách hàng bao gồm các thông tin: Họ tên, email, số điện thoại. Đây là những thông tin mà công ty cần khách hàng cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Nhờ vậy nhân viên công ty sẽ chủ động liên hệ xác nhận với khách hàng cũng như tư vấn hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ. Ngoài ra khi phát hiện bên thứ 3 có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng thông tin của mình, khách hàng có trách nhiệm thông báo với Công ty TNHH MTV Máy Bãi để có biện pháp giải quyết phù hợp

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Công ty TNHH MTV Máy Bãi sử dụng thông tin của khách hàng để:

 • Cung cấp dịch vụ, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của công ty
 • Gửi các thông báo, thông tin cần thiết cho khách hàng
 • Xác minh, so sánh, đối chiếu thông tin khi cần thiết
 • Giải quyết các tranh chấp và khiếu nại phát sinh

CÁC ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC TIẾP CẬN THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

 • Nhân viên có nhiệm vụ cung cấp hàng hóa, dịch vụ từ công ty theo yêu cầu của khách hàng
 • Nhân viên thực hiện chăm sóc khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại công ty
 • Nhân viên tiếp nhận và xử lý thắc mắc, yêu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại công ty
 • Trong trường hợp có sự yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu của các cơ quan tư pháp có thẩm quyền bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, công ty chúng tôi đảm bảo sẽ không có ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Trong trường hợp có sự yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu của các cơ quan tư pháp có thẩm quyền bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, công ty chúng tôi đảm bảo sẽ không có ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Tất cả dữ liệu, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu giữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tại máy chủ của công ty.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH MTV Máy Bãi

 • Địa chỉ: 799 ĐT743A, KP. Ngãi Thắng, phường Bình Thắng, Tx. Dĩ An, tỉnh Bình Dương (Ngã 3 TÂN VẠN, Trại Cá giống Vạn Lộc, Thép Châu Ngọc Quyên)
 • Điện thoại: 0933.335.667
 • Email: maybai.com@gmail.com

CÁCH THỨC BẢO MẬT THÔNG TIN

Bảo mật thông tin khách hàng là trách nhiệm và nghĩa vụ của Công ty TNHH MTV Máy Bãi. Tất cả nhân viên của công ty đều phải tuân thủ và thực hiện đúng.

Nếu hệ thống máy chủ của công ty bị hacker tấn công, thông tin dữ liệu bị lộ, thì công ty có trách nhiệm thông báo đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền và khách hàng để 2 bên có biện pháp xử lý kịp thời.

CÁCH THỨC ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu nhân viên công ty thực hiện

Khách hàng có quyền khiếu nại nếu phát hiện thông tin bị lộ cho bên thứ 3 đến Ban quản trị Công ty TNHH MTV Máy Bãi. Công ty sẽ tiếp nhận thông tin, xử lý và phản hồi lại với khách hàng