Tuyển dụng

Để đáp ứng nhu cầu phát triển liên tục của mình, MAYBAI.com cũng thường xuyên bổ sung nhân sự ở các vị trí và các cấp độ.

Công ty không ngừng nghiên cứu và thực hiện tốt công tác tuyển dụng những nhân sự có năng lực, đào tạo, phát triển và xây dựng các chế độ phúc lợi tốt và phù hợp cho CBCNV Công ty.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Công tác tuyển dụng: được tổ chức thực hiện theo mục tiêu, yêu cầu chiến lược phát triển kinh doanh hằng năm của Công ty và trong từng giai đoạn cụ thể.

Nguyên tắc tuyển dụng: Thông báo công khai – bảo đảm tính công bằng, minh bạch – cơ hội bình đẳng cho mọi ứng cử viên có năng lực phù hợp và thực hiện đúng theo quy trình tuyển dụng của Công ty.

Đối tượng tuyển dụng: Căn cứ vào kế hoạch kinh doanh hàng năm, công ty đề ra tiêu chí tuyển chọn và bố trí sử dụng lao động, trong đó ưu tiên:

  • Lao động là người Việt Nam tốt nghiệp đại học và sau đại học trong và ngoài nước.
  • Lao động có năng lực, sáng tạo, chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm phù hợp với yêu cầu của Công ty.
  • Sinh viên mới tốt nghiệp từ các trường đại học hoặc cao đẳng nghề trong nước và nước ngoài (đạt loại Khá – giỏi) nhằm tạo nguồn nhân lực phát triển bền vững, lâu dài cho Công ty.
  • Ngành nghề tuyển dụng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của Công ty.

Phương pháp tuyển dụng: thi tuyển và thông qua Hội đồng phỏng vấn trực tiếp.

Hình thức tiếp nhận hồ sơ: nhận trực tiếp, qua bưu điện hoặc qua email.

Thông tin tuyển dụng được thể hiện qua website của Công ty (địa chỉ Website: www.MAYBAI.com) và trên phương tiện thông tin đại chúng.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển liên tục của mình, MAYBAI.com cũng thường xuyên bổ sung nhân sự ở các vị trí và các cấp độ. Nếu Anh/ Chị quan tâm và mong muốn cộng tác hay hợp tác với chúng tôi ở các vị trí:

  1. Nhân viên (Part-time hay Full-time)
  2. Quản lý (Full-time)
  3. Chuyên gia (Part-time hay Full-time)

Vui lòng cung cấp các thông tin sau:

  • Tên đầy đủ.
  • Điện thoại.
  • Email.

Vị trí/Công việc ứng tuyển:

CV đính kèm:..
Chia sẻ thêm các thông tin về Anh/chị:..

Mọi thông tin, vui lòng email về hộp thư điện tử: maybai.com@gmail.com

Chúng tôi sẽ liên hệ đến Anh/Chị trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng!